N
nguyenthocongminh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình bình hành ''ABCD'', một đường thẳng qua ''A'' cắt các đoạn thẳng''DB'';''DC'' theo thứ tự ở''E'';"G".
a,Biết [TEX]\frac{DE}{EB}[/TEX] = [TEX]\frac{1}{4}[/TEX], tính tỉ số [TEX]\frac{DG}{GC}[/TEX]
b,Biết [TEX]\frac{DC}{DG}[/TEX] = k, tính tỉ số [TEX]\frac{DB}{DE}[/TEX]
a,Biết [TEX]\frac{DE}{EB}[/TEX] = [TEX]\frac{1}{4}[/TEX], tính tỉ số [TEX]\frac{DG}{GC}[/TEX]
b,Biết [TEX]\frac{DC}{DG}[/TEX] = k, tính tỉ số [TEX]\frac{DB}{DE}[/TEX]