D 
		
                       
                doremon_park
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				dễ là dể đối với người bít làm, nay lớp 9 thấy lo quá, mấy bài đơn giản mà làm ko dc, buồn ghê 
tìm x, biết
[TEX]\sqrt[]{4x} =\sqrt[]{5}[/TEX]
[TEX]\sqrt[]{9(x-1)}=21[/TEX]
   
s0 sánh với a>0,b>0 chứng minh[TEX] \sqrt[]{a+b}<[/TEX][TEX]\sqrt[]{a}+[TEX][/TEX]\sqrt[]{b}[/TEX]
=> [TEX]2\sqrt[]{ab}>0[/TEX] cái vế này từ đâu suy ra vậy các bạn, chỉ mình với
			
			tìm x, biết
[TEX]\sqrt[]{4x} =\sqrt[]{5}[/TEX]
[TEX]\sqrt[]{9(x-1)}=21[/TEX]
s0 sánh với a>0,b>0 chứng minh[TEX] \sqrt[]{a+b}<[/TEX][TEX]\sqrt[]{a}+[TEX][/TEX]\sqrt[]{b}[/TEX]
=> [TEX]2\sqrt[]{ab}>0[/TEX] cái vế này từ đâu suy ra vậy các bạn, chỉ mình với
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		