giúp mình bài tính rút gọn

N

nguyenbahiep1

$A = \sqrt{15 - 6\sqrt{6}} + \sqrt{33-12\sqrt{6}} = \sqrt{(3-\sqrt{6})^2} + \sqrt{(2\sqrt{6}-3)^2} \\ \\ \Rightarrow A = \sqrt{6}$
 
N

nhahangtuan

cả nhả giúp mình bài này với



\[\begin{array}{l}
A = \sqrt {15 - 6\sqrt 6 } + \sqrt {33 - 12\sqrt 6 } \\
A = \sqrt {15 - 2.3.\sqrt 6 } + \sqrt {33 - 2.3.2\sqrt 6 } \\
A = \sqrt {{{(3 - \sqrt 6 )}^2}} + \sqrt {{{(3 - 2\sqrt 6 )}^2}} \\
A = \left| {3 - \sqrt 6 } \right| + \left| {3 - 2\sqrt 6 } \right|\\
A = 3 - \sqrt 6 + 2\sqrt 6 - 3\\
A = \sqrt 6
\end{array}\]
 
Top Bottom