\sqrt[3]{10+6\sqrt{3}} + \sqrt[3]{10-6\sqrt{3}} 30charrrrrrrrrrrrrrr
K kensin_kool 2 Tháng mười hai 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt[3]{10+6\sqrt{3}} + \sqrt[3]{10-6\sqrt{3}} [/tex] 30charrrrrrrrrrrrrrr
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt[3]{10+6\sqrt{3}} + \sqrt[3]{10-6\sqrt{3}} [/tex] 30charrrrrrrrrrrrrrr
H hoanghondo94 7 Tháng mười hai 2011 #3 vovandong said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sử dụng máy tính ..dễ dàng nhận thấy ...kết quả của bạn đã sai ...
vovandong said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sử dụng máy tính ..dễ dàng nhận thấy ...kết quả của bạn đã sai ...
H hocmai.toanhoc 8 Tháng mười hai 2011 #4 hoanghondo94 said: Sử dụng máy tính ..dễ dàng nhận thấy ...kết quả của bạn đã sai ... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chào em! Kết quả trên đúng rồi! Bạn đó chỉ tính [TEX]10+6\sqrt{3} = (\sqrt{3}+1)^3[/TEX] [TEX]10-6\sqrt{3} = (1-\sqrt{3})^3[/TEX] Từ đây em thay vào đề bài tính tiếp là ra. Đáp số: bằng 2.
hoanghondo94 said: Sử dụng máy tính ..dễ dàng nhận thấy ...kết quả của bạn đã sai ... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chào em! Kết quả trên đúng rồi! Bạn đó chỉ tính [TEX]10+6\sqrt{3} = (\sqrt{3}+1)^3[/TEX] [TEX]10-6\sqrt{3} = (1-\sqrt{3})^3[/TEX] Từ đây em thay vào đề bài tính tiếp là ra. Đáp số: bằng 2.