O
otoboy171
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1: tìm x,y. có 2 con các bạn ạ:
(trong gạch này là giá trị tuyệt đối:\.....\ em ko biết viết thế nào nên cho như thế!)
(còn gạch: / là gạch phân số VD:1/2)
a) \ 1/2-1/3+x \= -1/4- \y\
b) \ x-y \+\ y+9/25 \=0
bài 2:tính bằng cách thuận tiện nếu có thể:
a) 1/3-1/7-1/13 1/3-0,25+0,2
___________ . _________ (____là vạch p/s)
2.3-2/7-3/13 1/1/6-0,875+0,7
b) 8/9 - 1/72 - 1/56 - 1/42 - 1/30 - 1/20 - 1/12 - 1/6 - 1/2
các ban làm giúp mình nha!!!!mình sẽ thanks các bạn nhìu!
(trong gạch này là giá trị tuyệt đối:\.....\ em ko biết viết thế nào nên cho như thế!)
(còn gạch: / là gạch phân số VD:1/2)
a) \ 1/2-1/3+x \= -1/4- \y\
b) \ x-y \+\ y+9/25 \=0
bài 2:tính bằng cách thuận tiện nếu có thể:
a) 1/3-1/7-1/13 1/3-0,25+0,2
___________ . _________ (____là vạch p/s)
2.3-2/7-3/13 1/1/6-0,875+0,7
b) 8/9 - 1/72 - 1/56 - 1/42 - 1/30 - 1/20 - 1/12 - 1/6 - 1/2
các ban làm giúp mình nha!!!!mình sẽ thanks các bạn nhìu!
Last edited by a moderator: