giúp mình bài tiệm cận này với

T

truongduong9083

Liệu giải hệ này có đủ ẩn không nhỉ ?
$$\left\{ \begin{array}{l} a = -3c \\ d = 2c \\ 7 = \dfrac{-a+b}{-c+d} \end{array} \right.$$
 
P

pipi701

là sao bạn
Liệu giải hệ này có đủ ẩn không nhỉ ?
$$\left\{ \begin{array}{l} a = -3c \\ d = 2c \\ 7 = \dfrac{-a+b}{-c+d} \end{array} \right.$$
 
T

truongduong9083

Thì đề của bạn như vậy đó, bạn rút a,b,d theo c thế vào hàm số ban đầu chia cả tử
và mẫu cho c là xong nhé
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom