giúp mình bài tích phân

N

nghianghialan

chép lai đề bạn ơi sao không có dx
mà bạn ghi như thế tôi mấy người muốn giúp mà không được đấy chứ
 
T

toantien12a1

do mình dùng công thức chưa được sr nha. mình sửa tạm lại rùi đó mọi người giải giúp nha
 
L

letuananh1991

đặt t = n/4 - x
x= 0 ...... t=n/4
x=n/4 ......t=o
...... dx =-dt 1+tan x= 1+ tan (n/4 - t ) =1+ (1 -tan t)/(1+ tan t) = 2/(1+ tan t)
tich phan ..... cận từ 0 ...n/4 ...của ... -Ln ( 2/(1+tan t)) = ln2 - ln(1+ tan t)
đặt tích phân ban đầu bằng I .......
I = ln2 . t ..từ 0...n/4 - tích phân 0...n/4 cua ln(1+tan t) dt = ln2 . t..từ 0...n/4 - I
..... 2I = n .ln2 : 4


thong cam minh khong biet ngo n...... la PI DO NHA
 
Top Bottom