N
nhocboypc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho hàm số: [TEX]y= x^3 - 3(2m+1)x^2 + (12m+5)x + 2[/TEX] (m là tham số)
hãy tìm m để hàm số đồng biến trên khoảng [TEX] (2;+\infty)[/TEX]
2. cho hàm số [TEX]y= x^3 + 3x^2 + mx + m[/TEX] (m là tham số)
xác định m để hàm số nghịch biến trên 1 đoạn có độ dài bằng 3
bài 2 mình ko hiểu ''1 đoạn có độ dài bằng 3'' nghĩa là sao !?
mong mọi người giúp, thanks
hãy tìm m để hàm số đồng biến trên khoảng [TEX] (2;+\infty)[/TEX]
2. cho hàm số [TEX]y= x^3 + 3x^2 + mx + m[/TEX] (m là tham số)
xác định m để hàm số nghịch biến trên 1 đoạn có độ dài bằng 3
bài 2 mình ko hiểu ''1 đoạn có độ dài bằng 3'' nghĩa là sao !?
mong mọi người giúp, thanks
Last edited by a moderator: