A
arsenalfc012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
-Câu 6/trang 201 : Lúc [TEX]t=t_1[/TEX] sóng ngang có lamda=2m mới truyền đến A làm cho điểm A bắt đầu dao động đi lên. Điểm O cách A 2,5 m lần đầu tiên lên đến vị trí cao nhất là ở thời điểm [TEX]t=t_1[/TEX] + 0,3s.
1. Tìm tốc độ truyền sóng, chu kì sóng và khoảng thời gian 2 lần liên tiếp A qua VTCB
2. Tại thời điểm [TEX]t=t_2[/TEX] các điểm O và B ( B nằm trong AO và BO = lamda/4) ở trên VTCB lần lượt là 0,75cm và 1cm và đều đang đi lên. Tìm biên độ sóng và li độ tại O ở thời điểm [TEX]t=t_2+ 1/30s[/TEX]
Mấy bạn bro giúp mình với mình đang cần lắm!
-Nhân tiện cho mình hỏi cách xác định hướng chuyển động của điểm trên đường truyền sóng tại một thời điểm như thế nào với?
Tks các bác nhiều
1. Tìm tốc độ truyền sóng, chu kì sóng và khoảng thời gian 2 lần liên tiếp A qua VTCB
2. Tại thời điểm [TEX]t=t_2[/TEX] các điểm O và B ( B nằm trong AO và BO = lamda/4) ở trên VTCB lần lượt là 0,75cm và 1cm và đều đang đi lên. Tìm biên độ sóng và li độ tại O ở thời điểm [TEX]t=t_2+ 1/30s[/TEX]
Mấy bạn bro giúp mình với mình đang cần lắm!
-Nhân tiện cho mình hỏi cách xác định hướng chuyển động của điểm trên đường truyền sóng tại một thời điểm như thế nào với?
Tks các bác nhiều