K 
		
                       
                kjngstars
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình thoi cạnh a, cho SA=SB=SC=a. 
a.Tính d(BD;SA).
b.Tính d(BC,Sa).
Mình gần thi rồi, mong các bạn giúp mình làm gấp với nhé, cảm ơn nhiều.
			
			a.Tính d(BD;SA).
b.Tính d(BC,Sa).
Mình gần thi rồi, mong các bạn giúp mình làm gấp với nhé, cảm ơn nhiều.