giúp mình bài tập về khảo sát hàm số

S

suphu_of_linh

Cho hàm số y=x(4x^2 + m).
Tìm m để /y/ [tex]\leq 1 \forallm thuộc [0;1][/tex]
giúp mình nhé:D;)

bạn gì ơi, bạn xem lại đề bài chút được không ?

với mọi m thuộc [0,1] hay với mọi x thuộc [0,1] ??????

m là tham số sao lại giới hạn nó thế kia, trong khi x là biến số thì chả thấy nói năng gì =.=
 
M

maxqn

Cái này giống cm sinx > x ấy nhỉ. Bài này tìm đk để hàm số |y|-1 nghịch biến thôi nhỉ :D
 
L

liverpudlian_94

Tim min hay

Cho x,y,z là các số thực dương thỏa mãn x.y.z =1. Tìm min P= (căn của 4+x^6+y^6)/xy + (căn của 4+y^6+z^6)/yz +(căn của 4+z^6+x^6)/zx
 
Top Bottom