N
ntkien26
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho hàm số y=x^3/3 - mx^2 + mx -1
Tìm m để hs đạt cực trị tại x1, x2 sao cho |x1-x2| > hoặc = 8
2. Cho hs y= (m+2)x^3 + 3x^2 + mx -5
Tìm m để hs có các điểm cực trị là x1,x2. x1, x2 < 0
Cảm ơn mọi người
Tìm m để hs đạt cực trị tại x1, x2 sao cho |x1-x2| > hoặc = 8
2. Cho hs y= (m+2)x^3 + 3x^2 + mx -5
Tìm m để hs có các điểm cực trị là x1,x2. x1, x2 < 0
Cảm ơn mọi người