G
gangoinocnha


Nhập 3 số a,b,k.
-Ta lấy a/b, nếu là số thập phân hữu hạn thì ta thêm dãy vô hạn chữ số 0 đằng sau.VD:1/2=0.5---->0.5000000....
-In ra chữ số thập phân phân thứ k
VD:
a=1,b=2,k=2---->in ra số 0
a=99,b=140,k=12 (99/140=0,70714285714285 ... 714285)---->in ra số 2
Input
1 240 5
100 89 9
48 49 22
3333 1234 56
4444 5678 90
55555 12345 67890
666666 13579 24680
7777777 9999991 999999999
999999999999999999 987654321987654321 123456789123456789
999999999999999967 999999999999999989 999999999999999999
-Ta lấy a/b, nếu là số thập phân hữu hạn thì ta thêm dãy vô hạn chữ số 0 đằng sau.VD:1/2=0.5---->0.5000000....
-In ra chữ số thập phân phân thứ k
VD:
a=1,b=2,k=2---->in ra số 0
a=99,b=140,k=12 (99/140=0,70714285714285 ... 714285)---->in ra số 2
Input
1 240 5
100 89 9
48 49 22
3333 1234 56
4444 5678 90
55555 12345 67890
666666 13579 24680
7777777 9999991 999999999
999999999999999999 987654321987654321 123456789123456789
999999999999999967 999999999999999989 999999999999999999
Last edited by a moderator: