Giúp mình bài tập sóng cơ trong đề thì đại học này với

R

royalton

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong thí nghiệm giao thoa sóng trên mặt nước, hai nguồn sóng kết hợp đồng pha cách nhau S1S2=25cm, tạo ra sóng lan truyền trên mặt nước với bước sóng bằng 0,8cm. Xét 2 điểm M,N nằm trên mặt nước và S1M=S1N=15cm. S2M=S2N=20cm. Trên đoạn MN có bao nhiêu điểm dao động với biên độ cực đại?.
A. 3 B. 2 C. 4 D. 5
Giải chi tiết nha ! Mình xin cám ơn các bạn:)
 
Top Bottom