C
colourful_rainbow_116
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Bài này trong SGK Hình học cơ bản đó
Cho vectơ a và vectơ b là hai vectơ khác vectơ 0. Khi nào có đẳng thức:
a) [TEX]\left|\vec{a}+\vec{b} \right|=\left|\vec{a} \right|+\left|\vec{b} \right|[/TEX]
b) [TEX]\left|\vec{a}+\vec{b} \right|=\left| \vec{a}-\vec{b}\right| [/TEX]
Cho vectơ a và vectơ b là hai vectơ khác vectơ 0. Khi nào có đẳng thức:
a) [TEX]\left|\vec{a}+\vec{b} \right|=\left|\vec{a} \right|+\left|\vec{b} \right|[/TEX]
b) [TEX]\left|\vec{a}+\vec{b} \right|=\left| \vec{a}-\vec{b}\right| [/TEX]