giúp mình bài tập lý này với

N

nguyenhieu1995

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một sợi dây mảnh AB không dãn, căng ngang l = 1,2m, đầu B cố định, đầu A dao động theo phương thẳng đứng với phương trình u=1,5cos(200\prod_{i=1}^{n}t) (cm). Tốc độ truyền sóng trên dây là 40m/s. Coi biên độ lan truyền không đổi. Tính vân tốc cực đại của bụng sóng?
A. 18.84m/s
B.18,84cm/s
C.9.42m/s
D.9.42cm/s

Các bạn làm chi tiết giùm mình nhé :). Thanks trước :D
 
N

ngaynanglen1184

Bụng sóng là điểm dao động với biên độ cực đại =2A=3cm
vận tốc cực đại của bụng sóng là : [TEX]v=2.A.\omega =3.200\pi =18,84m/s[/TEX]
 
Top Bottom