Giúp mình bài tập lực rolenxơ

P

phamduy04

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một e có năng lượng ban đầu W= 1,64.10^-16 bay vào 1 từ trường đều có cảm ứng từ B= 5.10^-3 T theo hướng hợp với đường sức từ 1 góc 60°
a, Tính vận tốc e
b, Tính bán kính vòng tròn và chu kì quay
Mình hỏi câu b khi ốp cthức tính R dưới mẫu có nhân sin60 k? Vì cả 4 đáp án R=2cm
 
Top Bottom