Giúp mình bài tập khoảng cách hình không gian

Y

younglady9x

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình chóp S.ABC có đáy ABC là tam giác vuông tại A với BC=2a, [tex] \widehat{ABC} =60^o[/tex]. Gọi M là trung điểm của cạnh BC. Biết SA=SC=SM= a[tex]\sqrt{5}[/tex]
a. Tính khoảng cách từ S đến (ABC)
b. Tính khoảng cách từ S đến AB
Thanks!
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom