Toán 10 Giúp mình bài phương trình này với

Mai Hải Đăng

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng tư 2017
145
41
69
21
Bình Định
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đề:
48411647_391091368295022_1546969253477875712_n.png

Câu 2 nha, mình không biết bắt đầu từ đâu cả
 

Lost My Brain

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng mười hai 2018
11
15
6
21
TP Hồ Chí Minh
Trường Phổ Thông Năng Khiếu
Đề:
48411647_391091368295022_1546969253477875712_n.png

Câu 2 nha, mình không biết bắt đầu từ đâu cả
[tex]\sqrt{2+3x-x^2}-4 = 3x <=> \sqrt{2+3x-x^2} = 3x-4 <=> { (\sqrt{2+3x-x^2}=(3x-4)^2(1));x\geq 4/3) Giải (1) Pt có 2 nghiệm phân biệt <=> x = 2 (nhận) x = 7/10 (loại) Vậy S = }[/tex]
 

dangtiendung1201

Cựu Mod Toán
Thành viên
24 Tháng mười hai 2018
1,272
1,359
191
21
Thái Bình
THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình
Em đã giải xong bài này.
 

Attachments

  • IMG_0505.JPG
    IMG_0505.JPG
    80.8 KB · Đọc: 44
Top Bottom