[2-căn 3)^x+ (2 + căn 3)^x =14
T Thủy Tiên bé bì Học sinh mới Thành viên 10 Tháng sáu 2016 1 0 1 27 10 Tháng sáu 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [2-căn 3)^x+ (2 + căn 3)^x =14
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [2-căn 3)^x+ (2 + căn 3)^x =14
D dien0709 Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2014 1,346 55 106 10 Tháng sáu 2016 #2 Thủy Tiên bé bì said: [2-căn 3)^x+ (2 + căn 3)^x =14 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $(2-\sqrt{3})(2+\sqrt{3})=1 $ , đặt $t=(2-\sqrt{3})^x$ $pt=>t+\dfrac{1}{t}=14=>...$
Thủy Tiên bé bì said: [2-căn 3)^x+ (2 + căn 3)^x =14 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $(2-\sqrt{3})(2+\sqrt{3})=1 $ , đặt $t=(2-\sqrt{3})^x$ $pt=>t+\dfrac{1}{t}=14=>...$