giúp mình bài pascal 1 chiều này nha

H

hangnt94

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

BT1:nhập vào điểm và hệ số các môn học trong học kỳ của 1 sinh viên
1. in ra màn hình điểm trung bình đó
2.nếu điểm trung bình đạt loại khá trở lên thì đưa ra thông báo " chuc mung ban" ngược lại thông báo " ban hay co gang"
3. phân loại học tập đó
BT2:
Nhập vào n số thực
1,đếm các số chẵn trong n số đó
2. in ra màn hình số lớn nhất trong n số đó
3. đếm xem có bao nhiêu số bàng số lớn nhất
 
K

khai221050

BT1:nhập vào điểm và hệ số các môn học trong học kỳ của 1 sinh viên
1. in ra màn hình điểm trung bình đó
2.nếu điểm trung bình đạt loại khá trở lên thì đưa ra thông báo " chuc mung ban" ngược lại thông báo " ban hay co gang"
3. phân loại học tập đó
BT2:
Nhập vào n số thực
1,đếm các số chẵn trong n số đó
2. in ra màn hình số lớn nhất trong n số đó
3. đếm xem có bao nhiêu số bàng số lớn nhất

1/ Mình mơi hs lớp 9 chưa bik cuộc sống của sinh viên ra sao nên k thể làm được
2/
PHP:
uses crt;
Var A:array[1..100] Of real;
n,i,:integer;
BEGIN
clrscr;
writeln('Nhap gioi han cua day'); readln(n);
for i:=1 to n do readn(A[i]);

for i:=1 to n do 
begin
if A[i] mod 2=0 then m:=m+1;
if A[i]>max then max:=A[i];
end.

for i:=1 to n do
if A[i] =max then o:=o+1;

write('Co',m,' so chan');
write('So lon nhat:',MAX);
writeln('Co',o,'So bang so lon nhat');
readln;
end.
 
Top Bottom