F
fcbnoucamp


parabol y=x^2 ( P)
đường thẳng y = 2*(1-m)*x+3 (d)
m là tham số
3/ Tìm các giá trị của m để (P) và (d) cắt nhau tại điểm có tung độ y = 1
câu 2 thì nó bảo cm với mọi giá trị của m để (P) và (d) luôn cắt nhau tại hai điểm phân biệt
( cái này thì mình biết làm rồi ) còn câu 1 thì chỉ vẽ thôi
mọi người chỉ giùm câu 3 cảm ơn trước
đường thẳng y = 2*(1-m)*x+3 (d)
m là tham số
3/ Tìm các giá trị của m để (P) và (d) cắt nhau tại điểm có tung độ y = 1
câu 2 thì nó bảo cm với mọi giá trị của m để (P) và (d) luôn cắt nhau tại hai điểm phân biệt
( cái này thì mình biết làm rồi ) còn câu 1 thì chỉ vẽ thôi
mọi người chỉ giùm câu 3 cảm ơn trước