giúp mình bài nỳ với cả nhà...!

H

hotgirlthoiacong

vẽ ra nha : ta có ABC vuông cân tại A
=> [tex]{BAC}=\frac{{B}+{C}}{2}[/tex]
=> [tex]{B}={xAB}[/tex] với Ax là tia phân giác ngoài
Mà pgiac' hợp thành 1 góc 90 => mỗi góc của tia phgiac =45
=> đpcm vì 2 góc đáy cũng = 45
= nhau ở vị trí slt

 
H

hocsinhgovap

các bạn có thể làm chi tiet' hơn được h0k mình chưa hiểu lắm !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
Top Bottom