Giải bằng phương pháp biến đổi số dạng 1 nha các bạn:confused:
T tmb12 6 Tháng bảy 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải bằng phương pháp biến đổi số dạng 1 nha các bạn Last edited by a moderator: 7 Tháng bảy 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải bằng phương pháp biến đổi số dạng 1 nha các bạn
M maxqn 6 Tháng bảy 2012 #2 Bài 2 $$\displaystyle I = \int \frac{xdx}{x^2\sqrt{4x^2+9}}$$ Đặt $\displaystyle t = \sqrt{4x^2 + 9} \Rightarrow \begin{cases} x^2 = \frac{t^2-9}4 \\ xdx = \frac{tdt}4 \end{cases}$ Bài 3 tương tự
Bài 2 $$\displaystyle I = \int \frac{xdx}{x^2\sqrt{4x^2+9}}$$ Đặt $\displaystyle t = \sqrt{4x^2 + 9} \Rightarrow \begin{cases} x^2 = \frac{t^2-9}4 \\ xdx = \frac{tdt}4 \end{cases}$ Bài 3 tương tự