Giúp mình bài nguyên hàm này với \int_{}^{} \frac{x^2+x+1}{\{x^2 -3x+2}},dx
W whereareyou_sweetie 5 Tháng chín 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài nguyên hàm này với \int_{}^{} [tex]\frac{x^2+x+1}{\{x^2 -3x+2}}[/tex],dx
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài nguyên hàm này với \int_{}^{} [tex]\frac{x^2+x+1}{\{x^2 -3x+2}}[/tex],dx
K ken_crazy 5 Tháng chín 2009 #2 whereareyou_sweetie said: Giúp mình bài nguyên hàm này với \int_{}^{} [tex]\frac{x^2+x+1}{\{x^2 -3x+2}}[/tex],dx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chia tử cho mẫu dc : \int_{}^{}dx + \int_{}^{} [tex]\frac{4x-1}{\{x^2 -3x+2}}[/tex],dx <=> x + \int_{}^{} [tex]\frac{7}{\{x-2}}[/tex],dx -\int_{}^{}[tex]\frac{3}{\{x-1}}[/tex],dx <=> x+ 7ln|x-2| - 3ln|x-1| +c
whereareyou_sweetie said: Giúp mình bài nguyên hàm này với \int_{}^{} [tex]\frac{x^2+x+1}{\{x^2 -3x+2}}[/tex],dx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chia tử cho mẫu dc : \int_{}^{}dx + \int_{}^{} [tex]\frac{4x-1}{\{x^2 -3x+2}}[/tex],dx <=> x + \int_{}^{} [tex]\frac{7}{\{x-2}}[/tex],dx -\int_{}^{}[tex]\frac{3}{\{x-1}}[/tex],dx <=> x+ 7ln|x-2| - 3ln|x-1| +c
V vuongquocc1 27 Tháng mười 2009 #3 chia tử cho mẫu dc : dx + ,dx <=> x + ,dx -,dx <=> x+ 7ln|x-2| - 3ln|x-1| +c