giup minh bai nguyen ham nay nhe!

V

vodichhocmai

tìm nguyên hàm [TEX]I=\int_{}^{}\frac{\sqrt{9+3x^2}}{x^2}dx[/TEX]
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

[TEX]\left[\sqrt{3}x=3tanu\\ \sqrt{9+3x^2}=\sqrt{3}x\pm t\ \ (Abel)[/TEX]

và cuối cùng là chờ các pác giaỉ cho :D
 
Last edited by a moderator:
N

ngusidandonlata

Giúp mình bài này nữa nhé!
Tính tích phân cận từ 1 đến 3: Căn bậc hai của(1- x^3) tất cả trên x^2
 
C

chihieuhp92

sao chưa có ai giải àh
bài này mình chưa nghĩ ra...............................
 
Top Bottom