- 21 Tháng mười 2018
- 33
- 5
- 6
- 23
- Hải Phòng
- PT phan đăng lưu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ tìm m để phương trình 4^x^2 - 2^x^2+2 +6=m có đúng 3 nghiệm
2/ gọi M(a,b) trên đường tròn (C): x^2 +y^2=4 giá trị lớn nhất 2a+b là
Nếu có thể các bạn trình bày ra cho mình hiểu với
2/ gọi M(a,b) trên đường tròn (C): x^2 +y^2=4 giá trị lớn nhất 2a+b là
Nếu có thể các bạn trình bày ra cho mình hiểu với