giúp mình bài này

H

huongduong67

bạn viết đề rõ ràng hơi nha.. mình ko hỉêu rõ điều phải chứng minh
 
S

song_tu_92

đề này ko phải là chưng minh mà là TÍNH GTNN của A
còn có thể mình viết biểu thức ko rõ lắm nhưng dấu / có nghĩa là PHẦN
 
Last edited by a moderator:
L

letuananh1991

tách thành
[TEX]\frac{3x}{4}+\frac{1}{x}+\frac{2}{y^2}+y =[/TEX]
[TEX](\frac{x}{4}+\frac{1}{x})+(\frac{x}{2}+\frac{y}{2})+(\frac{2}{y^2}+\frac{y}{4}+[/TEX][TEX]\frac{y}{4})[/TEX]
đến đây cosi cho từng biểu thức trong ngoặc là ok cái ở giữa dặt 1/2 ra ngoài còn (x+y)>=4
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom