Tính tích phân sau !!!!!!!!!!!! \int\limits_{1/e}^{e}| lnx |dx
H hoahoc246 19 Tháng một 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính tích phân sau !!!!!!!!!!!! [tex]\int\limits_{1/e}^{e}| lnx |dx[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính tích phân sau !!!!!!!!!!!! [tex]\int\limits_{1/e}^{e}| lnx |dx[/tex]
V vodichhocmai 19 Tháng một 2009 #2 hoahoc246 said: Tính tích phân sau !!!!!!!!!!!! [tex]\int\limits_{1/e}^{e}| lnx |dx [/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]I=-\int\limits_{1/e}^{1} lnx .dx+\int\limits_{1}^{e} lnx .dx[/TEX] Đặt [TEX]\left{u=lnx\righ du=\frac{1}{x}dx\\dv=dx\righ v=x[/TEX] Là ra .......
hoahoc246 said: Tính tích phân sau !!!!!!!!!!!! [tex]\int\limits_{1/e}^{e}| lnx |dx [/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]I=-\int\limits_{1/e}^{1} lnx .dx+\int\limits_{1}^{e} lnx .dx[/TEX] Đặt [TEX]\left{u=lnx\righ du=\frac{1}{x}dx\\dv=dx\righ v=x[/TEX] Là ra .......
V vodichhocmai 19 Tháng một 2009 #4 hoahoc246 said: sao lại có dấu "-" vậy. chỗ mình ko hiểu là cái dấu trừ đó đó Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì từ [TEX]\frac{1}{e}\righ 1[/TEX] thì [TEX]lnx<0[/TEX]...........50ki tu
hoahoc246 said: sao lại có dấu "-" vậy. chỗ mình ko hiểu là cái dấu trừ đó đó Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì từ [TEX]\frac{1}{e}\righ 1[/TEX] thì [TEX]lnx<0[/TEX]...........50ki tu