giup minh bai nay voi

D

ducquynh1987

bài 1 : cho f = arccos(lgx)
tính f(1/10), f(1), f(10)
bai2 : cho f=|x|+1 hãy biểu diễn hàm số thành 2 biểu thức khác nhau, không ndungf dấu giá trị tuyệt đối.
bài 3 : tìm miền xác định của hàm số :
a) y= căn (-x) + 1/ ( Căn (2+x) )
b) y= arcsin lg (x/10)
c) y = arccos(2x/ x+1)
d) y= lg (2+x/ 2-x)
bài 4: trong các hàm sau đây hàm nào chẵn, lẻ, tuần hoàn:
a) f(x) = 1/2 ( ax + a-x )
b )f(x) = căn (1 +x +x2 ) - căn (1- x +x2 )
c) f(x) = lg(1+x/ 1-x)
d) f(x)= 10sin3x
e) f(x) = căn (tg x)
f) f(X)= sin2x

bài 5 ; tìm hàm ngược của các hàm sau đây:
a) y = 2x+3
b) y= x2 - 1 với x <0
c) y= căn bậc ba (1- x3 )
d) y = lg(x/2)

bài 6 : cho h(x) = x và g(x) = 2x2 tìm:
h[ g(x) ] , g [ h(x)]

bài 7: cho f(x) = căn ( 1+x2 )
tính : f(-3/4), f(-x) , f (1/x) , 1/ f(x)

mình không biết gõ công thức bạn nào biết gõ lại hộ mình nha! thanks các bạn rất nhiều

=> lưu ý : không post chữ màu đỏ nhe !
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom