Giúp mình bài này với!

H

hcuitv

Last edited by a moderator:
T

thuy11b10_mk

Cho :
[TEX]{u}_{0}=1[/TEX]

[TEX]{u}_{n+1}={u}_{n}+\frac{1}{{u}_{n}} [/TEX] n=0,1,2,...


Chứng minh:

[TEX]\sum_{n=0}^{k} \frac{1}{{{u}^{4}}_{n}} < \frac{7}{6} [/TEX]
k [TEX]\epsilon [/TEX] [TEX]{N}^{*}[/TEX]
Này tôi khẳng định là không có trường hợp [tex][B]U_o[/B][/tex] đâu nhaz:D
, tôi muốn hỏi đề trên là thầy giáo bạn cho, hay là ở trên mạng ,
nếu là thầy giáo bạn cho, bạn thử liệt kê dãy số 1,2,3,4,5....
và hỏi thầy bạn ở dãy trên [tex]U_0[/tex]là số nào nhaz:D:D:D
 
T

thuy11b10_mk

Cho :
[TEX]{u}_{0}=1[/TEX]

[TEX]{u}_{n+1}={u}_{n}+\frac{1}{{u}_{n}} [/TEX] n=0,1,2,...


Chứng minh:

[TEX]\sum_{n=0}^{k} \frac{1}{{{u}^{4}}_{n}} < \frac{7}{6} [/TEX]
k [TEX]\epsilon [/TEX] [TEX]{N}^{*}[/TEX]
Này tôi khẳng định là không có trường hợp [tex][B]U_o[/B][/tex] đâu nhaz:D
, tôi muốn hỏi đề trên là thầy giáo bạn cho, hay là ở trên mạng ,
nếu là thầy giáo bạn cho, bạn thử liệt kê dãy số 2,3,4,5,6....
và hỏi thầy bạn ở dãy trên thì [tex]U_0[/tex]là số nào nhaz:D:D:D
nhớ hỏi giúp nhaz,và hỏi người ra đề giải thích kĩ nhaz ,nếu thấy thuyết phục thì mình sẽ thanks nhiều đó
 
Last edited by a moderator:
S

silvery93

Top Bottom