Làm giúp minh bài 12 Mình cảm ơn nhiều
M mai.bonbot@yahoo.com.vn Học sinh Thành viên 27 Tháng sáu 2019 39 5 21 14 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm giúp minh bài 12 Mình cảm ơn nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm giúp minh bài 12 Mình cảm ơn nhiều
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 14 Tháng mười hai 2019 #2 mai.bonbot@yahoo.com.vn said: View attachment 139710 Làm giúp minh bài 12 Mình cảm ơn nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 12. a) đề là: [tex]A_{4}^{3}+C_{x}^{x-3}=14x[/tex] hả bạn? Cả mấy câu kia nữa @@ đề nhỏ quá :v
mai.bonbot@yahoo.com.vn said: View attachment 139710 Làm giúp minh bài 12 Mình cảm ơn nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 12. a) đề là: [tex]A_{4}^{3}+C_{x}^{x-3}=14x[/tex] hả bạn? Cả mấy câu kia nữa @@ đề nhỏ quá :v
M mai.bonbot@yahoo.com.vn Học sinh Thành viên 27 Tháng sáu 2019 39 5 21 14 Tháng mười hai 2019 #3 who am i? said: Bài 12. a) đề là: [tex]A_{4}^{3}+C_{x}^{x-3}=14x[/tex] hả bạn? Cả mấy câu kia nữa @@ đề nhỏ quá :v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đúng r bạn,mà bạn viết A kiểu gì vậy
who am i? said: Bài 12. a) đề là: [tex]A_{4}^{3}+C_{x}^{x-3}=14x[/tex] hả bạn? Cả mấy câu kia nữa @@ đề nhỏ quá :v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đúng r bạn,mà bạn viết A kiểu gì vậy
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 14 Tháng mười hai 2019 #4 mai.bonbot@yahoo.com.vn said: đúng r bạn,mà bạn viết A kiểu gì vậy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) [tex]pt\Leftrightarrow 24+\frac{x!}{(x-3)!.3!}=14x \\ \Leftrightarrow 24.3!+x(x-1)(x-2)=14x.3![/tex] Đến đây phá ngoặc giải pt bậc 3 là xong Còn lại tương tự nhé
mai.bonbot@yahoo.com.vn said: đúng r bạn,mà bạn viết A kiểu gì vậy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) [tex]pt\Leftrightarrow 24+\frac{x!}{(x-3)!.3!}=14x \\ \Leftrightarrow 24.3!+x(x-1)(x-2)=14x.3![/tex] Đến đây phá ngoặc giải pt bậc 3 là xong Còn lại tương tự nhé