CMR với mọi số n nguyên dương ta có ((n+1)/n)^n =< n+1
THANHNHA020202 Học sinh mới Thành viên 6 Tháng mười 2018 1 0 1 21 Hải Phòng THPT Kiến An 6 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR với mọi số n nguyên dương ta có ((n+1)/n)^n =< n+1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR với mọi số n nguyên dương ta có ((n+1)/n)^n =< n+1