Tin học Giúp mình bài này với!

Trần Gia Bảo 2703

Học sinh mới
Thành viên
9 Tháng bảy 2018
1
0
1
22
Khánh Hòa
THCS Lê Hồng Phong
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

36803989_418190168695077_4337880607766872064_n.png
 

Bùi Thành Công

Học sinh
Thành viên
23 Tháng bảy 2018
87
58
31
21
Nam Định
Thcs Giao Thủy
bạn thử cách này xem
Mã:
var fa,fd:text;
    n,m,i,j,d,s:longint;
begin
  assign(fa,'QUACAN.INP');reset(fa);
  assign(fd,'QUACAN.OUT');rewrite(fd);
  read(fa,n,m); d:=0;
  if n>m then n:=m;
  for i:=n downto 1 do
  begin s:=m;
    for j:=i downto 1 do s:=s mod i;
    if s=0 then inc(d);
    end;
  write(fd,d);
  close(fa);close(fd);
end.
 
Top Bottom