Giúp mình bài này với !

R

rooney1412

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Khi thuỷ phân lipit trong môi trường kiềm thì thu được muối của axit béo và :
A.phenol
B.glixerol
C.ancol đơn chức
D.este đơn chức
2.Khi lên men 360 g glucozơ với hiệu suất 100%, khối lượng ancol etylic thu được là : (cho H=1,C=12,O=16)
A.92 g
B.184 g
C.138 g
D.276 g
Giải ra giúp mình với
;););)
 
Last edited by a moderator:
T

tunan_myidol

Bạn ơi đáp án là:B
còn câu hai không có máy tính nên mình chưa làm được
 
T

thanhnhan_1404

1.Khi thuỷ phân lipit trong môi trường kiềm thì thu được muối của axit béo và :
A.phenol
B.glixerol
C.ancol đơn chức
D.este đơn chức
2.Khi lên men 360 g glucozơ với hiệu suất 100%, khối lượng ancol etylic thu được là : (cho H=1,C=12,O=16)
A.92 g
B.184 g
C.138 g
D.276 g
Giải ra giúp mình với
;););)


Câu 1: Đáp án B
cái nì lí thuyết mà!
Câu 2: Đáp án A
[TEX]C_6H_{12}O_6 ---> C_2H_6O + CO_2[/TEX]
180-----------------46
360------------------92
 
R

rooney1412


N đã cân bằng đâu 8-} phải cân bằng mới tính chứ nhờ :| nếu cân bằng vào thì [TEX]=46.4=184[/TEX] \Rightarrow [TEX]B[/TEX] chứ nhờ 8-} hay Oack sai :)

184 g ???????????????????
:):):)
.............................................................
 
Last edited by a moderator:
R

rooney1412


N đã cân bằng đâu 8-} phải cân bằng mới tính chứ nhờ :| nếu cân bằng vào thì [TEX]=46.4=184[/TEX] \Rightarrow [TEX]B[/TEX] chứ nhờ 8-} hay Oack sai :)
Đáp án b đúng rồi bạn ạ :)>-:)>-:)>-

......................................................................
 
Top Bottom