giúp mình bài này với

K

kehuydiet234

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một người thợ khối lượng m = 60 kg , đứng trên một giá treo khối lượng M = 20 kg .Giá treo được buộc vào đầu một sợi dây vắt qua một ròng rọc . Hỏi người thợ phải kéo một lực F bằng bao nhiêu vào đầu sội dây còn lại để đi lên thẳng đều ? Cho gia tốc trọng trường g = 10 m/s2
 
M

mangetkosaringan

để người đó đi lên thì F>P=800N
còn làm thế nào để thẳng đều thì mình không biết
 
Top Bottom