giup minh bai nay voi

T

thefool

đổi biến đặt t=tan(x/2) sẽ ra một biểu thức rất đơn giản bạn à.
 
T

thefool

đặt như thế ta có sinx=2t/(1+t^2),dx=2dt/(t^2+1) thế vào nguyên hàm là ra hàm số đơn giản thui mà bạn.
 
T

thidau123

[tex]\int_{}^{}\frac{1}{(sinx)^3}dx[/tex] xin moi nguoi giup minh voi . bai nay da lam tui ko an ko ngu may ngay ni rui.T_T


tp13.png

tp14.png

tp15.png


đó là cách giải sơ bộ của tớ!!!! Chưa kiểm tra lại có thiếu sót chỗ nào ko nữa... :D.
Chỗ nào ko hiểu bạn có thể reply lại...!!!!!
 
Top Bottom