giúp mình bài này với

T

thannonggirl

3/4=75/100=75%
Tiền mua vở chiếm số phần trăm số tiền Nam có là:
100%-75%-1%=24%
Số tiền Nam có là:
4800:24 x 100=20000(đồng)
Đáp số:20000 đồng
Nhớ cảm ơn và nhấn đúng cho mình nha bạn!!!!!!!!!!:khi (170)::khi (170)::khi (170)::khi (170):
 
D

dovanngochung123

trả lời

số tiền còn lại của Nam ứng với:
100%:4=25%(số tiền)
4800 đồng ứng với :
25%-1%=24%
lúc đầu,Nam có:
4800:24%x100%=20000 Đồng
nhớ thank và ấn đúng nha!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
Top Bottom