T
trungwwe
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho mạch điện như hình vẽ.Bộ nguồn gồm 8 pin mắc hỗn hợp đối xứng
mỗi pin 1.5v-0.2Ôm
R1=2ôm
R2=4
R3=1
R4=2
Bỏ qua R của A và dây nối
1.
a. Tính E bộ và r bộ
b.R mạch ngoài ,I Ampe Kế , Hiệu suất bộ nguồn
2.Mắc vào C,D dây dẫn có R=0
a.Tính I CD
B. Hiệu điện thế M so với D
mạch mình vẽ hơi xấu các bạn cố gắng giúp mình nhé tks
mỗi pin 1.5v-0.2Ôm
R1=2ôm
R2=4
R3=1
R4=2
Bỏ qua R của A và dây nối
1.
a. Tính E bộ và r bộ
b.R mạch ngoài ,I Ampe Kế , Hiệu suất bộ nguồn
2.Mắc vào C,D dây dẫn có R=0
a.Tính I CD
B. Hiệu điện thế M so với D
mạch mình vẽ hơi xấu các bạn cố gắng giúp mình nhé tks