Giúp mình bài này với !!!!!!

T

tony11b5

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)Cho [TEX]\triangle ABC[/TEX] có trọng tâm G. Gọi [TEX]I,J[/TEX] là 2 điếm định bở [TEX]\vec{IA}=2\vec{IB}[/TEX]; [tex]3\vec{JA}=-2\vec{JC}[/tex].Chứng minh 3 điếm I,J,K thẳng hàng?
2)Cho [TEX]\triangle ABC[/TEX] có [tex]AB=5,BC=7,CA=8[/tex]
a)Tinh [tex]\vec{AB}.\vec{AC}[/tex], suy ra góc A?
b)Cho điếm D trên cạnh CA sao cho CD=3. Tính [tex]\vec{CD}.\vec{CB}[/tex], [tex]\vec{AD}.\vec{AB}[/tex]
 
Top Bottom