Giúp mình bài này với !

A

ag_nhk

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật dao động điền hòa với phương trình x= 2sin (2pi t + pi/6) (cm) vào thời điểm t=0, vật đang chuyển động về vị trí gần nhất nào trên quỹ đạo và với vận tốc bằng bao nhiêu ?

Bài này mình làm theo đường tròn lượng giác . Các bạn vào kiểm tra bài này dùm ^^
 
K

kiburkid

Một vật dao động điền hòa với phương trình x= 2sin (2pi t + pi/6) (cm) vào thời điểm t=0, vật đang chuyển động về vị trí gần nhất nào trên quỹ đạo và với vận tốc bằng bao nhiêu ?

Bài này mình làm theo đường tròn lượng giác . Các bạn vào kiểm tra bài này dùm ^^

[TEX]\frac{\pi}{6} \Leftrightarrow 30^o[/TEX]
t=0 vật có li độ [TEX]\frac{a\sqrt3}{2}[/TEX]
thay vào [TEX]x^2 + \frac{v^2}{{\omega}^2} = A^2[/TEX] là tìm đc v
 
Top Bottom