giúp mình bài này với

T

thuminh94

[TEX]y' = a - 3x^2 \le 0\forall \in R \Leftrightarrow a \le 3x^2 \forall \in R \Leftrightarrow a \le 0[/TEX]
 
B

blue_cosy

Đây là CT nhé
Tam thức bậc hai( tức y') f(x)=ax^2+bx+c (a#0)
*[TEX]\left{\begin{\triangle<0}\\{a<0} [/TEX] =>f(x)<0 [TEX]\forall[/TEX]x

*[TEX]\left{\begin{\triangle=0}\\{a<0} [/TEX] =>f(x) [TEX]\leq[/TEX]0 [TEX]\forall[/TEX]x
(f(x)=0 khi x= -b/2a)

------------------------------------------------------------------------
Không có việc gì khó
Chỉ sợ lòng không bền
Đào núi và lấp biển
Quyết chí ắt làm nên :khi (24):
 
Top Bottom