H
huyyen9398
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hàm số y=x+1/x-1 (C)
cho đường (d) có phương trinh 2x-y+m=0 .chứng minh rằng (d) luôn cắt (C) tại 2 điểm A và B thuộc 2 nhánh của (C) với mọi m và tìm m để AB có độ dài nhỏ nhất
:khi (15):
cho đường (d) có phương trinh 2x-y+m=0 .chứng minh rằng (d) luôn cắt (C) tại 2 điểm A và B thuộc 2 nhánh của (C) với mọi m và tìm m để AB có độ dài nhỏ nhất
:khi (15):