Q 
		
                       
                quangsang3d
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Hàm số liên tục trên [0;1] thỏa f(0}=f(1)
CMR : [TEX]f(x) = f(x+\frac{1}{2000})[/TEX] có nghiệm thuộc [0;1]
			
			CMR : [TEX]f(x) = f(x+\frac{1}{2000})[/TEX] có nghiệm thuộc [0;1]
 
				
		