giúp mình bài này: giải pt: tan^2xcot^22xcot3x=tan^2x-cot^22x+cot3x
N nhaque_buidoi 11 Tháng tám 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bài này: giải pt: [tex]tan^2xcot^22xcot3x=tan^2x-cot^22x+cot3x [/tex] Last edited by a moderator: 15 Tháng tám 2010
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bài này: giải pt: [tex]tan^2xcot^22xcot3x=tan^2x-cot^22x+cot3x [/tex]