giúp mình bài này với

N

napoleon_bonapac

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trong tn giao thoa cua Y-ang 1 khe hẹp S phát ra ánh sáng đơn sắc có bước sóng 0.5 micromet chiếu sáng 2 khe S1 S2 song song và cách đều S một khoảng L=0.5m, khoảng cách S1S2=a=0.5mm, màn ảnh cách 2 khe D=1m. Trên màn có hệ vân giao thoa. Bề rộng khe S để không nhìn thấy hệ vân nữa là:
A.1mm B.5mm C.0.25mm D.0.5mm
 
Top Bottom