D
dst
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Mọi người ơi cho mình hỏi bài này (giải chi tiết dùm mình nhé!
)
Hỗn hợp X gồm 2 hidrocacbon đồng đẳng liên tiếp có M(X)=31,6. Cho 6,32 gam X lội vào 200 gam dung dịch chứa xúc tác thích hợp thì thu được dung dịch Z và thấy thoát ra 2,688 lít khí khô Y ở đktc và M(Y)=33. Biết rằng dung dịch Z chứa anđehit với nồng độ C%. Giá trị của C là:
A. 1,305% B. 1,043% C.1,208% D. 1,407%
Hỗn hợp X gồm 2 hidrocacbon đồng đẳng liên tiếp có M(X)=31,6. Cho 6,32 gam X lội vào 200 gam dung dịch chứa xúc tác thích hợp thì thu được dung dịch Z và thấy thoát ra 2,688 lít khí khô Y ở đktc và M(Y)=33. Biết rằng dung dịch Z chứa anđehit với nồng độ C%. Giá trị của C là:
A. 1,305% B. 1,043% C.1,208% D. 1,407%