Giúp mình bài này vói moi nguời oi

T

truclamyentu

do ai giai duoc bai nay

ai giai duoc bai nay moi gioi nha
do ai giai dc
???
??/
??/
 
T

teddy2705

[TEX]{x}^{2}+{y}^{2}=2{x}^{2}{y}^{2}(1)[/TEX]
[TEX]x+y+1=3{x}^{2}=>y=3{x}^{2}-x-1(2)[/TEX]
Thế (2) vào (1), rút gọn đc pt:
[TEX](x-1)(3{x}^{3}-{x}^{2}-3x-1)=0[/TEX]
Đến đây thì dùng cacnado mà giải pt bậc 3~~!, bạn search trên google phương pháp đó đó
 
T

truclamyentu

bac 6 chi co 1 nghiem la 1
xong roi ha bac xuong bac 5 bo tay
ban thu giai di
ko ra dau
 
Top Bottom