Vật lí 12 giúp mình bài này với mn?

StarCaft

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng ba 2017
24
8
71
24
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

37025613_2137943063108567_5817432549873418240_n.png


Câu 20 vs 21 đó ạ... mình xem đáp án mà không hỉu...

37068142_2137959923106881_8825750557365895168_n.png


Sao lại T/4 và T/2 ạ?
 
  • Like
Reactions: Linh Junpeikuraki

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
37025613_2137943063108567_5817432549873418240_n.png


Câu 20 vs 21 đó ạ... mình xem đáp án mà không hỉu...

37068142_2137959923106881_8825750557365895168_n.png


Sao lại T/4 và T/2 ạ?
e hiểu nhua này ạ
upload_2018-7-13_20-16-12.png
cứ sau 0,05 s vật lại cách vị trí cân = khoảng như cũ tức là 2 vị trí kế tiếp nhau cách nhau qua đường phân giác là trục vận tốc
thì sẽ chia đc ra thành các góc quét nó = nhau là 45 độ ( 1 lần đi bất kì nó quét đc 90 độ)
e diễn đạt hơi fail
[tex]\frac{\pi }{2}=\frac{2\pi }{T}.\Delta t[/tex]
=> T/4
còn cái bài 21 thì
chỉ có 2 vị trí là A vs căn 2 A /2 thì sau 1 khoảng nhất định nó cách vtcb 1 khoẳng như cũ thôi ạ
 

Linh Junpeikuraki

Học sinh gương mẫu
Thành viên
29 Tháng sáu 2018
1,992
2,111
321
Thái Bình
THPT
37025613_2137943063108567_5817432549873418240_n.png


Câu 20 vs 21 đó ạ... mình xem đáp án mà không hỉu...

37068142_2137959923106881_8825750557365895168_n.png


Sao lại T/4 và T/2 ạ?
Kể cho bạn nghe
cái nay giống vs đtr thôi
nhưng nó là xác định trên đt
bạn phải học cách tìm các giá trị A đặc biệt kia mới hiểu nhé!
yên tâm về sau khỉ nào cx được học
 
Top Bottom