N
namtuocbongdem251


Cho tam giác ABC có góc A = 90 độ ; Ah vuông goc svowis BC .(O,R); (O',R');(O",R") thứ thự là đường tròn nội tiếp tam giác ABC ,ABH,ACH .HO' giao Ab tại K, HO" giao Ac tại L, O'O" giao AB tại M và N
1) C/m tứ giác AKHL nội tiếp
2) C/m tam giác AMN vuông cân
3) TÍnh diện tích tam giác AMN theo h. C/m diện tích tam giác ANM <= diện tích tam giác ABC
4) C/m đường thẳng đi qua A vuông góc với KL luôn đi qua 1 điểm cố định khi A thay đổi
5) Tính R +R'+R" theo h
6) C/m R^2=R'^2+R"^2
Tính O'O" biết AB =13, AC=4
1) C/m tứ giác AKHL nội tiếp
2) C/m tam giác AMN vuông cân
3) TÍnh diện tích tam giác AMN theo h. C/m diện tích tam giác ANM <= diện tích tam giác ABC
4) C/m đường thẳng đi qua A vuông góc với KL luôn đi qua 1 điểm cố định khi A thay đổi
5) Tính R +R'+R" theo h
6) C/m R^2=R'^2+R"^2
Tính O'O" biết AB =13, AC=4